Blog tư vấn mua đồ gia dụng du lịch

Hộp đựng đồng hồ Hộp đựng đồ Túi đựng mỹ phẩm Bếp từ

Máy xông hơi ướt Fantiny tốt nhất

Trên thị trường bây giờ có rất nhiều thương hiệu máy xông hơi ướt chuyên dụng cho gia đình. Giữa hàng trăm thương hiệu như vậy thì việc chọn lựa mẫu Máy xông hơi ướt tại nhà nhãn hàng nào tốt thì chẳng hề người nào cũng biết.

Máy xông hơi Sika là thương hiệu sử dụng toàn bộ linh kiện của Nhật và được lắp ráp trên dây truyền khoa học hiện đại của Việt Nam nên máy có chất lượng đảm bảo , giá bán phải chăng. Máy xông hơi ướt của Sika có các mức công suất dồi dào như : 4kw, 6kw, 7,5kw, 9kw, 10,5kw, 12kw phù hợp với nhiều diện tích phòng xông. Máy có hệ thống tự bảo toàn khi có trục trặc mất nước, trong hiện trạng máy có vấn đề sẽ có hệ thống báo lỗi tự động. Bạn cũng có thể thuận lợi kiểm soát nhiệt độ phòng xông với bộ điều khiển nhiệt được thiết kế vô cùng tiện nghi, bảng điều khiển này giúp bạn cài đặt được thời gian xông hơi, thời gian bật máy theo ý muốn và điều chỉnh nhiệt độ lên xuống. không những vậy máy xông hơi ướt Sika còn có hệ thống để bạn xả theo chu kỳ, bạn nên lựa chọn các mẫu máy có thiết kế xả cặn thông thường để tăng tuổi thọ cũng như thời gian sử dụng máyMáy xông hơi Sika được bảo hành 60 tháng tại nhà.

Máy xông hơi ướt có thể lắp trong phòng kính(hay phòng xây, phòng acrylic) nhằm tạo ra nhiệt ướt. Nhiệt độ trong phòng xông hơi ướt khoảng 45 độ C, nhưng với sắp 100% độ ẩm. Đối với những hộ gia đình tại Việt Nam để tiết kiệm không gian có thể tích hợp phòng tắm dùng kính có sẵn chỉ cần lắp thêm máy xông hơi ướt.

Việc bằng máy xông hơi ướt Sika giúp người tiêu dùng có 1 làn da tươi trẻ, cơ thể khỏe mạnh. Một lợi ích quan trọng mà máy xông Sika đem lại trong công đoạn dùng là khi hít thở trong hơi nước có thể giúp giải tỏa viêm xoang, hen suyễn, dị ứng và viêm phế quản.
Tại đây chúng tôi có hàng ngũ nhân viên và thợ lành ngành giàu kinh nghiệm sẽ trả lời cho người mua tìm được mẫu máy thích hợp nhất, chúng tôi sẽ điều tra không mất phí cho người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Categories: Uncategorized