Blog tư vấn mua đồ gia dụng du lịch

Hộp đựng đồng hồ Hộp đựng đồ Túi đựng mỹ phẩm Bếp từ

Địa chỉ cung cấp phòng xông hơi ướt chính hãng giá rẻ?

Địa chỉ cung cấp phòng xông hơi ướt chính hãng giá rẻ? đây là một trong những boăn khoăn của nhiều khách hàng khi quyết định mua và sử dụng phòng xông hơi ướt cho gia đình mình. Ở bài tư vấn này hy vọng quý khách sẽ chọn được địa chỉ chính hãng chọn mua phòng xông hơi giá rẻ cho gia đình mình.

Đầu tiên để chọn được một chiếc phòng xông hơi chính hãng chất lượng tốt bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín và là đại lý cấp I của hãng để chọn mua sản phẩm.

Bài viết liên quan

Nên mua phòng xông hơi ướt hãng nào?
Tác dụng của phòng xông hơi đối với sức khỏe?

 

Khi mua phòng xông hơi tại các đại lý chính hãng quý khách sẽ được công ty phân phối tại Việt Nam bảo hành sản phẩm tại nhà. Hơn thế nữa khi bất cứ lúc nào bạn muốn thay thế linh kiện của sản phẩm thì công ty đều có sẵn. Là đại lý chính hãng phân phối phòng xông hơi nhập khẩu phải đảm bảo 2 tiêu chí sau như:
– Thứ nhất là giấy chứng nhận đại lý: trong giấy có ghi đầy đủ các thông tin của hãng, địa chỉ của đại lý Phương Đông thời gian được ủy quyền làm đại lý và có dấu đỏ của công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm.
– Thứ hai phải có phiếu bảo hành sản phẩm: ghi đầy đủ các điều kiện được bảo hành, thời gian bảo hành cụ thể và có giấy đỏ của công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm. Phiếu bảo hành này sẽ được chia thành 2 liên, 1 liên khách khách hàng giữ và 1 liên được gửi về công ty.

Bếp Phương Đông là một trong những địa chỉ uy tín chính hãng với 15 năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà tắm tại Hà Nội, TP.HCM chúng tôi chuyên cung cấp các loại phòng xông hơi ướt chính hãng, đảm bảo chất lượng như : phòng xông hơi brother, phòng xông hơi govern, phòng xông hơi daros, phòng xông hơi nofer……tin tưởng và lựa chọn làm đại lý cấp I, được cấp giấy chứng nhận đại lý chính hãng chuyên phân phối các thương hiệu trên.

 


Đến với Nội thất Phương Đông chúng quý khách sẽ được trải nghiệm thực tế với các sản phẩm phòng xông hơi ướt giá rẻ, phòng xông hơi ướt nhập khẩu. Với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất. Giá bán của sản phẩm và chương trình khuyến mại được niêm yết công khai tại showroom, đăng tải trên trang website: bepphuongdong.com luôn là giá tốt nhất cho người tiêu dùng.

* Quyền lợi của khách hàng khi mua phòng xông hơi ướt nhập khẩu tại Bếp Phương Đông:
– Đại lý có giấy chứng nhận là đại lý cấp 1 hoặc đại lý ủy quyền của hãng.
– Có trưng bày các sản phẩm phòng xông hơi ướt giá rẻ của nhiều thương hiệu khác nhau.
– Giá bán sản phẩm phải được niêm yết công khai, để người mua có thể tham khảo so sánh tránh tình trạng đại lý tự nâng giá bán cao hơn giá quy định của hãng.
– Các sản phẩm xuất ra phải có đầy đủ phiếu bảo hành có dấu đỏ của hãng,có các tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm theo sản phẩm
– Có đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật có tay nghề cao am hiểu về sản phẩm để có thể tư vấn, lắp đặt, chăm sóc sản phẩm và khách hàng tốt nhất.
– Đại lý có hệ thống cửa hàng, showroom trưng bày sản phẩm thiết bị nhà tắm nhập khẩu có độ phủ sóng toàn quốc, để có thể cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất đến tay người dùng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh và chính xác nhất.

Categories: tư vấn thiết bị nhà bếp