Blog tư vấn mua đồ gia dụng du lịch

Hộp đựng đồng hồ Hộp đựng đồ Túi đựng mỹ phẩm Bếp từ

Có nên mua túi ngủ trưa văn phòng ML150 không?

Nếu bạn là dân công sở và thường xuyên phải ngủ trưa tại văn phòng, túi ngủ sẽ là 1 món đồ không thể thiếu với bạn. 1 chiếc túi ngủ chất lượng tốt sẽ giúp bạn có 1 giấc ngủ trưa thoải mái để đảm bảo sức khỏe bắt đầu 1 buổi chiều làm việc hiệu quả. Nếu bạn chưa biết mua loại túi ngủ nào, bài viết dưới đây sẽ cho bạn 1 gợi ý: túi ngủ trưa văn phòng ML150 của thương hiệu đồ du lịch hàng đầu: Naturehike. Hãy cùng tìm hiểu để xem chiếc túi này có đáng mua không nhé!

Tuy nhiên, đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu những chú ý khi mua túi ngủ văn phòng.

  1. Về chất liệu

Hãy chọn túi ngủ được làm từ chất liệu chống nước. Có thể điều này nghe hơi buồn cười và không cần thiết. Tuy nhiên, hãy đề phòng mọi trường hợp có thể xảy ra. Bạn sẽ không phải giật mình tỉnh giấc khi thấy khó chịu khi sử dụng túi ngủ thấm nước. Hơn nữa, với dân văn phòng, ngủ dưới mặt sàn cứng là điều khó tránh khỏi. 1 chiếc túi ngủ với lớp bông mềm mại sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn.

túi ngủ người lớn chính hãng đồ du lịch NH

                                                 Túi ngủ đang trở thành món đồ không thể thiếu đối với dân văn phòng

  1. Trọng lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn

Nếu đã chọn túi ngủ có khả năng chống thấm nước, hãy chọn chiếc túi có thể gấp gọn. Trọng lượng nhẹ và thiết kế nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng mang đi nhiều nơi. Hơn thế nữa, với đặc điểm này bạn cũng có thể dễ dàng mang túi ngủ đi du lịch.

  1. Chọn túi ngủ có nguồn gốc rõ ràng

Đừng vì ham đồ rẻ mà chọn túi ngủ kém chất lượng và không có nguồn gốc. Không chỉ nhanh hỏng, những chiếc túi này còn có thể được làm từ chất liệu kém, không rõ nguồn gốc và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Do đó, 1 chiếc túi ngủ nguồn gốc rõ ràng sẽ đảm bảo chất lượng tốt và có chế độ bảo hành cho khách hàng sử dụng.

Hi vọng, bạn đã có thêm những kinh nghiệm cần để mua cho mình 1 chiếc túi ngủ văn phòng chất lượng tốt. Còn bây giờ, hãy cùng tìm hiểu về túi ngủ trưa văn phòng ML150 của Naturehike xem chiếc túi này có gì đặc biệt nhé!

  • Túi có khả năng chịu được nhiệt độ từ 0 đến 5 độ C. Lớp vỏ bên ngoài có khả năng chống nước cực tốt. Túi ngủ cũng không hề hấn gì khi nước chẳng may đổ vào, bạn đỡ phải giặt hơn và cũng dễ dàng vệ sinh hơn. Với đặc điểm này, hãy yên tâm sử dụng khi đi du lịch. Với những người hay đi du lịch bụi (phượt) hay phải ngủ ngoài trời thì khi sử dụng túi ngủ sẽ không bị sương thấm vào trong. Do đó chiếc túi ngủ này cũng được nhiều người du lịch bụi chọn lựa.
bán túi đựng đồ du lịch

                                                           Chất liệu vải chống nước mang lại cho bạn nhiều sự tiện lợi

  • Lớp lót bên trong là chất liệu bông bên trong túi ngủ du lịch NH- đều, mịn giúp túi ngủ rất ấm và gọn nhẹ.
túi ngủ trưa văn phòng, túi ngủ du lịch tphcm

                                 Chất liệu bông bên trong túi ngủ du lịch NH- đều, mịn giúp túi ngủ rất ấm và gọn nhẹ

  • Phần thân của túi ngủ văn phòng NH ML150 dài 1m9, phần đầu dài tới 0,3m dễ dàng trở thành một chiếc gối êm ái và dày dặn cho bạn khi sử dụng.
túi ngủ đa năng, mua túi ngủ

Kích thước túi ngủ trưa văn phòng Naturehike ML150: thân dài 1m9 + 0,3m phần đầu * chiều rộng túi ngủ là 0,83m- rộng rãi và thỏa mái hơn cho bạn khi ngủ

  • Túi có thế kế mở khóa ở bên hông vừa để bạn cho người vào, vừa có tác dụng điều hòa nhiệt độ giúp bạn thỏai mái dùng ở nhiều nơi.
túi ngủ trưa văn phòng, túi ngủ cho bé lớn

                                         Một số đặc điểm chi tiết của túi ngủ này: khóa kéo, phần chân và khi chùm túi ngủ

Thêm vào đó, túi được sản xuất bởi Naturehike– thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về đồ du lịch. Do đó, hãy yên tâm khi sử dụng túi ngủ trưa văn phòng ML150.

Categories: Uncategorized