Blog tư vấn mua đồ gia dụng du lịch

Hộp đựng đồng hồ Hộp đựng đồ Túi đựng mỹ phẩm Bếp từ

Bếp từ Bosch có thực sự nên dùng

Từ lâu thương hiệu bếp từ Bosch đang là sự lựa chọn tốt nhất của nhiều gia đình tại Việt Nam
Bếp từ Bosch được sản xuất trên dây truyền công nghệ tốt nhất của Đức với những linh kiện cao cấp : mâm nhiệt và mặt kính gốm ceramic của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Bếp từ Bosch được trang bị mặt kính tốt nhất của ShottCeran, đây là dạng mặt kính được sản xuất nguyên tấm chuyên sử dụng cho các dòng bếp từ và bếp điện từ. Khả năng chịu nhiệt của mặt kính này lên đến 1000độ C, khả năng chống sốc nhiệt lên đến 1800 độ C, chính vì vậy hiện tượng nứt vỡ mặt kính do quá nhiệt gây ra. Vì nhiệt độ tối đa chúng ta sử dụng chỉ với 240 độ C. Mặt kính này còn có khả năng tản nhiệt rất nhanh, ngay cả khi nước sối 100 độ tràn ra măt kính nước sẽ nguội trong vài giây nên không hề gây thương tích cho người sử dụng.

Bếp từ Bosch sử dụng cảm biến đáy nồi chỉ sử dụng điện để đun nấu trong diện tích đáy nồi nên giảm được hao phí điện năng. Khắc phục được nhược điểm của các dòng bếp gas hay bếp điện, hồng ngoại đó là nhiệt lượng vẫn bị tỏa ra bên ngoài môi trường trong quá trình nấu ăn gây lãng phí và độc hại. Bếp từ Bosch nhập khẩu là một trong những hãng bếp từ tốt nhất hiện nay, nó hiệu quả tiết kiệm năng lượng tôt nhất, an toàn với độ bền cao và hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe .
Ngoài ra thiết kế của bếp từ bosch mang phong cách châu Âu với mặt kính vát cạnh đẳng cấp mang đến sự sang trọng cho căn bếp. Kích thước đa dạng, khả năng lắp âm tủ , bàn kệ đá giúp cho bếp luôn sạch sẽ , mặt kính đen sáng bóng dễ dàng lau chùi bằng các chất tẩy rửa thông thường. Bếp từ Bosch mang đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

Bếp từ Bosch có tính năng hiện đại,an toàn và tiết kiệm cùng độ bền rất cao nên mức giá sẽ giá tầm trung và cao cấp. Bosch có thể nói là hãng bếp từ tốt nhất hiện nay ở cùng tầm giá. đến ngay với Bếp Nam Anh, 10 showroom trên toàn quốc sẽ giúp quý khách lựa chọn được một sản phẩm bếp từ tốt nhất.

Categories: Uncategorized