Blog tư vấn mua đồ gia dụng du lịch

Hộp đựng đồng hồ Hộp đựng đồ Túi đựng mỹ phẩm Bếp từ

bếp điện từ của hai hãng munchen và lorca

Vậy tại sao người dùng Việt lại chọn những chiếc bếp điện từ của Munchen và bếp điện từ của Lorca? Đơn giản là bởi các chiếc bếp điện từ tốt nhất của hai hãng này không chỉ giải quyết được mong muốn đun nấu của các gia đình mà còn phù hợp được với không căn bếp đặc trưng của gia đình Việt và thích ứng với điều kiện vốn có của Việt Nam như nguồn điện, khí hậu . trong lúc các chiếc bếp điện từ của Teka hay Fagor là các chiếc bếp có công suất to và trên một chiếc bếp thường có ba đến bốn vùng nấu, bếp dạng vuông. Để dùng được mọi vùng nấu của chiếc bếp điện từ của hai nhãn hiệu này thì yêu cầu phòng bếp của những gia đình phải rộng, bếp được đặt trên kệ ở giữa gian bếp, thêm nữa nguồn nhiên liệu cung cấp cho bếp cũng phải vững vàng và dây dẫn phải chịu được tải tốt, dây có kích cỡ lớn. Còn với các chiếc bếp điện từ đôi (bếp có hai vùng nấu) dạng hình chữ nhật như của Munchen và Lorca thì người dùng có thể tận dụng những vùng nấu một cách tiện nghi ngay cả lúc bàn bếp có một mặt sát tường như thường căn bếp Việt. Với tổng công suất của cả hai vùng nấu khoảng 4000W, chúng thích hợp được với nguồn điện và với các gia đình có dây dẫn nhỏ (dạng dây 2.5) tương đối phổ biến hiện giờ.

Sản phẩm Bếp điện từ Lorca LCE 826 sử dụng linh kiện điện tử cùng mặt kính bậc nhất từ Đức khiến cho chất lượng sản phẩm được nâng cao rõ rệt. Kính Schott – loại kính hàng đầu tại Đức, có độ chịu lực, chịu nhiệt cao, chịu sốc nhiệt tốt, tránh hết mức có thể những hiện trạng nứt đổ vỡ mặt kính bởi quá lực quá nhiệt. Kính cũng không chứa khoáng chất độc hại, không sản tạo khí độc trong quá trình thổi nấu tác động tới sức khỏe người dùng. Kính liền nguyên khối có màu đen sang trọng giúp việc làm vệ sinh bếp sau đun nấu trở nên tiện nghi hơn với chị em. Linh kiện điện tử bên trong bao gồm bảng điều khiểncác vi mạch, mâm từ, mâm nhiệt đều thuộc loại cao cấp có độ chịu nhiệt cao, độ chuẩn xác totuổi đời cùng độ bền to giúp bếp hạn chế những trường hợp chập cháy bởi quá nhiệt.

Bếp gồm 2 vùng nấu : 1 bếp hồng ngoại 3 vòng nhiệt và 1 bếp từ có tổng công suất 4800W khi bật Booster, giúp bạn hoàn thành những món nấu một cách chóng vánh, an toàn, tiết kiệm lúc thổi nấu bên bếp từ, song song với đó bạn có thể nấu nướng mọi dòng nồi bên bếp hồng ngoại. Bảng kiểm soát cảm ứng cực nhạy giúp bạn tùy chỉnh những mức công suất từ nhỏ đến to qua các phím “+, -” cho thích hợp với món nấu. Hàng loạt các chức năng thông minh được trang bị cho bếp, mang đến sự hữu dụng tối ưu trong phòng bếp cho người dùng như :

+ Chế độ hâm nóng : 70, 80, 90 độ C ở cho bên bếp từ đem đến cho bạn sự tiện lợi cùng khả năng tiết kiệm điện.
công năng dừng : tính năng dành cho người bận rộn, giúp bạn dừng món nấu để rảnh tay làm việc khác, sau đấy tiếp tục đun nấu ở mức độ công suất ngừng trước đấy mà không phải tùy chỉnh lại từ đầu.
+ Chế độ hẹn thời gian : không còn lo lắng cho những món nấu lâu mất thời gian do bạn chỉ cần tùy chỉnh chế độ phù hợp rồi đặt giờ ngắt sau đấy có thể rảnh tay để vận hành khác, lúc hết thời gian hẹn bếp sẽ tự động ngắt, không tốn điện, không nguy hiểm.
+ Chế độ khóa trẻ nhỏ : tránh trẻ nhỏ tinh nghịch trong giai đoạn thổi nấu song song với đó còn giúp bạn vệ sinh bếp ngay cả trong quá trình nấu mà không lo đứt quãng.
+ Chế độ hiển thị nhiệt dư báo cho bạn biết vùng nấu vẫn còn nóng chưa nên sờ tay vào hạn chế bỏng.
chức năng Booster đẩy công suất lên cao chỉ với 1 phím nhấn giúp bạn hoàn thành món nấu một cách nhanh nhất với thời gian ngắn.

bên cạnh đódòng mặt hàng bếp từ Đức Munchen GM5656 và Munchen GM8999 còn có những công năng nổi bật hơn như:
– công năng invecter: được thể hiện bởi chức năng hâm nóng Warming với nhiều mức công suất: 40độ C, 70độ C, 90độ C.
– chức năng Pause: Giúp bạn tạm ngừng các chương trình thổi nấu lúc có việc bận. lúc muốn bếp hoạt động lại, bạn chỉ cần chọn lại chức năng đótức tốc bếp lại hoạt động ở mức công suất bạn đang dùng.
– chức năng Booster: Giúp đưa công suất bếp lên mức cao nhất chỉ trong một hành động. Đối với cả hai loại bếp này khi dùng công năng Booter đều đạt 3700W cho 1 vùng nấu.
– khi dùng đồng thời cả hai bếp, thì công suất hết mức có thể đạt mức 4000W. (Đây chính là công năng san nhiệt đã được kể đến ở trên).

qua những tìm hiểu trên, có thể thấy xét trên mọi bình diện, bếp từ Munchen đều được đánh giá rất cao xứng đáng là mẫu bếp để mọi người đáng tin. Bếp Nam Anh xin khẳng định: sử dụng bếp từ Munchen giá rẻ rất khả quanthích hợp với điều kiện của mọi gia đình. Để sở hữu chiếc bếp tốt này, hãy liên hệ cho Bếp Nam Anh – Đại lý cấp I chuyên cung cấp bếp từ uy tín nhất thị trường. Ngoài mức chiết khấu cao, chúng tôi còn có nhiều phần quà giá trị cho quý khách hàngliên hệ với chúng tôi ngay bữa nay để biết thêm thông tin chi tiết.

Categories: Uncategorized